แต่ก่อนเวลารถหายกว่าเจ้าของรถจะรู้ตัวก็ต้องใช้ระยะเวลานานในการตามหาเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร การระบุตำแหน่งรถยนต์สักคันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยาก แต่สำหรับในยุคนี้ด้วยเทคโนโลยีของจีพีเอส ติดรถ ที่มีการพัฒนามากขึ้น การจะติดตามรถยนต์ของเรา จึงกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย รวมถึงมีฟังก์ชันใช้งานต่าง ๆ ที่สะดวก ซึ่งเจ้าของรถสามารถจัดการได้เองด้วยปลายนิ้วมืออย่างทันท่วงที นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณยังอาจไม่เคยรู้ ตามไปดูพร้อมกันว่า ทำไม จีพีเอส ติดรถ ถึงเป็นอุปกรณ์ที่ควรเลือกใช้ในปี 2022? และเป็นไอเท็มสำคัญที่คนรักรถฯ ทุกคนต้องมีเลยก็ว่าได้! 

ติดตั้งง่าย ใครๆ ก็ทำได้ 

ใคร ๆ ก็ใช้งานได้ อุปกรณ์จีพีเอส ติดรถ หรือ GPS Tracking เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และติดตั้งได้ง่ายมาก โดยไม่จำเป็นต้องรื้อคอนโซล หรือผ่านขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก แค่ซื้อตัวอุปกรณ์เครื่องติดตามรถ ทำการลงทะเบียน แล้วเสียบอุปกรณ์เข้ากับรถยนต์ของคุณ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

จีพีเอส ติดรถ

มาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะมากมาย

อุปกรณ์จีพีเอส ติดรถมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบาย เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้น และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใช้งานสุดสมาร์ทมากมาย ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ได้อย่างลงตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงตำแหน่งรถยนต์ปัจจุบันและเส้นทางย้อนหลัง เตือนอาการหรือความผิดปกติของเครื่องยนต์ก่อนบานปลาย แจ้งเตือนความปลอดภัยของรถยนต์ อาทิเช่น เมื่อรถถูกขยับ เมื่อรถเข้าที่เข้า-ออกเขตพื้นที่ที่กำหนด หรือแม้แต่แจ้งเตือนเมื่อความเร็วรถ ขับเร็วเกินกำหนด หรือเมื่อรถประสบอุบัติเหตุ ซึ่งบางท่านก็อาจจะไม่ได้เชี่ยวชาญในเรื่องของรถยนต์ แต่หากมีจีพีเอส ติดรถที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะเหล่านี้ ก็จะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจปัญหาหรืออาการที่เกิดขึ้นกับรถของคุณได้ง่ายขึ้น

ดูข้อมูลรถได้ตลอดเวลาบนมือถือ

ตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากที่จะติดตั้งไว้ในอุปกรณ์สำหรับนำทาง เป็นเครื่อง GPS ติดตามรถแล้ว ยังสามารถที่จะเชื่อมต่อสู่โลกอินเตอร์เน็ต ใช้งานได้ง่ายดายผ่าน Application โดยสามารถติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์พื้นฐานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของเราได้อีกด้วย ทำให้เจ้าของรถสามารถติดตามและตรวจสอบตำแหน่งของรถยนต์แบบ Real-time ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คดูข้อมูลของรถได้ทุกที่ ทุกเวลา 

GPS ติดรถ ราคาไม่แพง จับต้องได้

สมัยก่อนการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ท ๆ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะสุดล้ำ อาจดูเป็นเรื่องไกลตัวที่ดูหรูหรา ดูแพง แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปและเทคโนโลยีพัฒนาขึ้น อุปกรณ์จีพีเอส ติดรถ ก็เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น GPS ติดรถ ราคาไม่แพง จึงเป็นไอเท็มที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ แล้วยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

จีพีเอส ติดรถ อุปกรณ์ที่ควรเลือกใช้ในปี 2022

จีพีเอส ติดรถ เป็นอุปกรณ์ที่ควรเลือกใช้และกลายมาเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทั้งในการช่วยดูแลทรัพย์สินของคุณไม่ให้สูญหาย ช่วยควบคุมการขับรถไม่ให้ ขับเร็วเกินไป ช่วยแจ้งเตือนปัญหาอาการไม่ชอบมาพากลเกินบานปลาย หากคุณอยากให้การใช้งานรถยนต์ของคุณมีความสะดวกมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งรถและชีวิตของตัวคุณเอง จีพีเอส ติดรถ ก็ถือเป็นอุปกรณ์เครื่องติดตามรถที่รถยนต์ทุกคนควรมี และควรเลือกใช้ที่สุดแล้ว แล้วจะรออะไร? ปีนี้จัดมาติดรถกันไว้ได้เลย!

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย