โครงการปันปั่น

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว 

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) ควบคุมการใช้งาน [http://www.punpunbikeshare.com/]  (“เว็บไซต์”) และเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นมือถือและเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ดำเนินการโดย [โครงการปันปั่น] (เรียกรวมกันว่า “บริการ” )

 

 [โครงการปันปั่น] (“ระบบเดินทางด้วยจักรยาน,” “ของเรา” หรือ “เรา”) ได้สร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจนโยบายและขั้นตอนของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่คุณต้องให้หากคุณต้องการใช้ บริการของเราและท้ายที่สุดแล้ว วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของและรวมอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานสำหรับบริการใดๆ ของเรา คุณสามารถเข้าถึงเอกสารเหล่านี้ได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ลิงก์ที่ด้านล่างของหน้าใดก็ได้บนเว็บไซต์ โดยการเข้าถึงหรือใช้บริการใด ๆ คุณยอมรับข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยไม่มีข้อจำกัดหรือคุณสมบัติ ข้อกำหนดที่ใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แต่ไม่ได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นจะกำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานสำหรับบริการ

 

1. ข้อมูลที่เรารวบรวม

 เรารวบรวมข้อมูลสองประเภทจากผู้ใช้บริการของเรา: ข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ด้านล่าง; และข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบการรับส่งข้อมูลและสถิติการใช้งาน

 

1.1. ข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนสำหรับเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม ในการเข้าถึงคุณลักษณะบางอย่างของเว็บไซต์และบริการของเรา เราต้องการให้คุณลงทะเบียนเป็นผู้ถือบัตร (“ผู้ถือบัตร”) และเลือกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนจะถูกรวบรวมระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียน จากนั้นเราอาจขอข้อมูลเพิ่มเติม รวมทั้งข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลและไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นผู้ถือบัตรผ่านของเว็บไซต์ หรือเมื่อคุณเข้าร่วมการแข่งขันหรือโปรโมชั่นอื่นๆ เราอาจขอข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างจากคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล หรือหมายเลขบัตรเครดิตของคุณเพื่อดำเนินการ คำสั่งซื้อของคุณ จัดการการแข่งขัน หรือส่งอีเมลส่งเสริมการขายถึงคุณ เรายังอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ เช่น วันเดือนปีเกิด เพศ ประวัติการเดินทาง และข้อมูลตำแหน่งผ่านการใช้บริการของคุณ การให้ข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีเหล่านี้เป็นทางเลือกของคุณเท่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลดังกล่าว ลงทะเบียนเป็นผู้ถือบัตรผ่าน หรือเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวเพื่อเรียกดูเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม อาจจำกัดความสามารถของคุณในการใช้บริการของเรา

 

 

1.2. วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราใช้ข้อมูลที่รวบรวมผ่านบริการเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การประมวลผลการลงทะเบียนของคุณในฐานะผู้ถือบัตร การดำเนินงานเว็บไซต์และบริการ และการติดต่อผู้ถือบัตร เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณ เพื่ออัปเดตคุณเกี่ยวกับคุณสมบัติของบริการใดๆ เพื่อปรับแต่งบริการสำหรับคุณ เพื่อติดต่อคุณเพื่อการวิจัยตลาดหรือเพื่อให้ข้อมูลการตลาด จดหมายข่าว หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เราคิดว่าน่าสนใจ ถึงคุณด้วยความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้ง นอกจากนี้ หากคุณกลายเป็นผู้ถือบัตรผ่าน เราอาจส่งอีเมลยืนยันรายละเอียดการเป็นสมาชิกของคุณ คุณสามารถขอลบที่อยู่อีเมลของคุณออกจากรายชื่ออีเมลของเราสำหรับข้อความอีเมลที่เกี่ยวข้องกับการตลาด หรืออีเมลอื่นๆ ที่ไม่จำเป็นสำหรับการเข้าร่วมของคุณในฐานะผู้ถือบัตรผ่าน โดยทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ในส่วน “ขั้นตอนการเลือกไม่ใช้” ด้านล่าง นอกจากนี้ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลของคุณหรือเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณ ตามที่กำหนดไว้ในส่วน “การตรวจสอบหรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณ” ด้านล่าง เราจะพยายามแยกคุณออกจากการสื่อสารในอนาคต หากคุณปฏิบัติตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ในส่วนนี้ ข้อมูลที่ได้รับผ่านบริการของเราอาจถูกผสมผสานและใช้ร่วมกับข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งอื่นนอกเหนือจากบริการของเรา รวมถึงแหล่งข้อมูลออฟไลน์และออนไลน์

 

1.3. ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล ในบางกรณี เราอาจรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล ตัวอย่างของข้อมูลประเภทนี้ ได้แก่ อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ ประเภทของซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณใช้ และชื่อโดเมนของเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา และข้อมูลการเดินทางแบบรวมซึ่งมีข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ ถูกลบออก เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆ เช่น ดำเนินการและปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา ตลอดจนขายและนำเสนอโฆษณา

 

1.4. คุกกี้. คุณลักษณะบางอย่างในเว็บไซต์ของเราใช้เทคโนโลยีคุกกี้ คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บไซต์บางแห่งเขียนลงในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเมื่อคุณเข้าชม ไฟล์คุกกี้สามารถมีข้อมูลประเภทต่างๆ รวมถึง ID ผู้ใช้ที่ไซต์ใช้เพื่อติดตามหน้าที่คุณได้เยี่ยมชม เราอาจใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณบนเว็บไซต์ของเรา เพื่อกำหนดรูปแบบการเข้าชมของผู้ใช้และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ได้รับการตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้ในขั้นต้น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถรีเซ็ตเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือระบุว่าเมื่อใดที่คุกกี้จะถูกส่ง หรือคุณสามารถล้างเบราว์เซอร์ของคุกกี้ได้เป็นครั้งคราว หากคุณเลือกที่จะปิดใช้งานการตั้งค่าคุกกี้ของคุณหรือปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่หรือคุณลักษณะทั้งหมดของเว็บไซต์ของเราได้

 

2. การตรวจสอบหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณ

เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่เรารักษาไว้นั้นถูกต้อง เราให้ตัวเลือกแก่ผู้ถือบัตรในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อมูลที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ระหว่างการลงทะเบียน หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณในฐานข้อมูลของเรา โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและคลิกลิงก์ “โปรไฟล์ของฉัน” หรือส่งอีเมลถึงเราที่ [[email protected]/]

 

3. การแบ่งปันข้อมูลของคุณ

เว้นแต่กฎหมายจะห้ามไว้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

3.1) กับพันธมิตรและผู้รับเหมาที่ได้รับอนุญาตสำหรับบริการของเราและโครงการเช่าจักรยาน;

3.2) บุคคลที่สามสำหรับการสนับสนุนแบ็กเอนด์ (เช่นการประมวลผลบัตรเครดิต) การโฆษณาหรือการตลาด

3.3) หากกฎหมายกำหนดให้เราต้องทำเช่นนั้น

3.4) ในกรณีที่มีการโอนบางส่วนหรือทั้งหมด ทรัพย์สินหรือความเป็นเจ้าของระบบขนส่งมวลชนของจักรยาน การควบรวมกิจการหรือธุรกรรมอื่นที่คล้ายคลึงกัน

3.5) ที่เกี่ยวข้องกับการล้มละลาย การล้มละลาย การจัดระเบียบใหม่ การพิทักษ์ทรัพย์หรือการมอบหมายเพื่อประโยชน์ของเจ้าหนี้หรือ

3.6) ตามที่กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้กล่าวถึงแนวปฏิบัติของบุคคลที่สามที่อาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอพอื่น ๆ ผ่านลิงค์บนบริการ ซึ่งอาจรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมแนวปฏิบัติด้านข้อมูลของเว็บไซต์หรือแอพที่เชื่อมโยงเหล่านั้น และเราขอแนะนำให้คุณระมัดระวังให้มากก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้อื่น เราไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อวิธีที่บริษัทเหล่านั้นใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เราไม่รับรองหรือรับประกันเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัยของบริษัทบุคคลที่สามเหล่านี้ เราอาจจำเป็นต้องร่วมมือกับข้อซักถามต่างๆ ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณและกิจกรรมของคุณในบริการ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายหรือคำขอจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐ หน่วยงานธุรการ หรือบุคคลที่สามอื่นๆ ตามที่เรา ใช้ดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว กำหนดความจำเป็นหรือเหมาะสมสำหรับการบริหารงานยุติธรรม หรือเกี่ยวข้องกับการสอบสวนการฉ้อโกง การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือการละเมิดกฎหมาย กฎหรือข้อบังคับอื่นใด ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของเรา หรือกฎหรือนโยบายอื่น ๆ ของเรา บริการ สิทธิ์ของบุคคลที่สาม หรือการสอบสวนกิจกรรมอื่นใดที่อาจทำให้เราหรือคุณต้องรับผิดทางกฎหมาย หรือเพื่อตรวจสอบการกระทำที่น่าสงสัยซึ่งเราเห็นว่าไม่เหมาะสมตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว

 

4.การรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล

ภายใต้ [โครงการปันปั่น] และบริษัทใดๆ ที่ทำสัญญากับ  [โครงการปันปั่น] เพื่อดำเนินการ ระบบบริหารผู้ใช้ การใช้งาน และจัดเก็บค่าโดยสาร  (รวมถึงบริษัท และผู้รับเหมาช่วง) อยู่ภายใต้และต้องปฏิบัติตาม [PDPA] เกี่ยวกับ “ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้” ซึ่งรวมถึงข้อมูลใดๆ ที่ระบุหรืออธิบายบุคคล รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อมูลรูปแบบการเดินทาง ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขป้ายทะเบียน รูปถ่าย ข้อมูลบัญชีธนาคาร หรือหมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ ที่เกี่ยวข้อง

 

[โครงการปันปั่น] ต้องไม่ขายหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ ให้แก่บุคคลหรือนิติบุคคลอื่น ๆ ของบุคคลที่สมัครรับการแบ่งปันจักรยาน [ผู้ใช้] ของ [โครงการปันปั่น] โดยมีข้อยกเว้นและเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

 

4.1. [โครงการปันปั่น] อาจจัดเก็บเฉพาะข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ของบุคคล เช่น ชื่อบัญชี หมายเลขบัตรเครดิต ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน ข้อมูลยานพาหนะ และ ข้อมูลบัญชีพื้นฐานอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานของบัญชี เช่น การเรียกเก็บเงิน การชำระบัญชี หรือการบังคับใช้ ข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกละทิ้งไม่เกินสี่ปีและหกเดือนหลังจากรอบการเรียกเก็บเงินสิ้นสุดลง การเรียกเก็บเงินได้รับการชำระแล้ว และการแก้ไขค่าผ่านทางหรือค่าโดยสารทั้งหมด หากมี จะได้รับการแก้ไข การคมนาคมขนส่งแห่งนครลอสแองเจลีสเคาน์ตี้และ BTS จะพยายามทุกวิถีทาง ภายใต้ข้อจำกัดทางธุรกิจและต้นทุนในทางปฏิบัติ เพื่อล้างข้อมูลบัญชีส่วนบุคคลของบัญชีที่ปิดหรือยุติ ไม่ว่าในกรณีใด บริษัท ขนส่งจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลเกินกว่าสี่ปีและหกเดือนหลังจากวันที่ปิดบัญชีหรือยุติ

 

4.2. [โครงการปันปั่น] อาจทำข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้สำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายตามหมายค้นเท่านั้น หากไม่มีบทบัญญัติในหมายค้นเป็นอย่างอื่น หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายจะต้องดำเนินการทันที แต่ในกรณีใด ๆ ภายในไม่เกินห้าวัน ให้แจ้งให้บุคคลนั้นทราบว่าได้รับบันทึกของตนแล้ว และจะต้องมอบสำเนาเอกสารดังกล่าวให้บุคคลนั้น หมายค้นและตัวตนของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือเจ้าหน้าที่สันติภาพที่ได้รับบันทึก

 

4.3. เจ้าหน้าที่รักษาความสงบตามที่กำหนดไว้ในมาตรา 830.1 หรือ 830.2 แห่งประมวลกฎหมายอาญา เมื่อทำการสอบสวนทางอาญาหรือการชนกันของการจราจร อาจได้รับข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของบุคคลได้ หากเจ้าหน้าที่มีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าความล่าช้าในการได้รับข้อมูลนี้ การขอหมายค้นจะทำให้เกิดผลเสียตามที่กำหนดไว้ในอนุวรรค (A) ถึง (E) รวมถึงวรรค (2) ของหมวดย่อย (a) ของมาตรา 1524.2 แห่งประมวลกฎหมายอาญาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย

 

4.4. [โครงการปันปั่น]   อาจเปิดเผยข้อมูลรวมของนักท่องเที่ยวซึ่งได้มาจากข้อมูลโดยรวมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มหรือหมวดหมู่ของบุคคลที่มีการลบข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

 

4.5. [โครงการปันปั่น]  อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อทำหน้าที่ด้านการเงินและการบัญชี เช่น การเรียกเก็บเงิน การชำระบัญชี การบังคับใช้ หรือกิจกรรมทางการเงินอื่นๆ ที่จำเป็นในการดำเนินการและจัดการระบบ ส่วนนี้ในส่วนที่เกี่ยวกับระบบการจัดเก็บค่าโดยสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ได้ห้ามการแบ่งปันข้อมูลระหว่างหน่วยงานด้านการขนส่งเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานเหล่านั้น ผู้ขายที่เป็นบุคคลภายนอกไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ที่ได้รับภายใต้ส่วนย่อยนี้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่อธิบายไว้ในส่วนย่อยนี้

 

4.6. [โครงการปันปั่น] อาจสื่อสารโดยตรงหรือผ่านผู้ขายที่เป็นบุคคลภายนอกตามสัญญา ให้กับสมาชิกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดยหน่วยงาน พันธมิตรทางธุรกิจ หรือหน่วยงานที่ทำสัญญากับระบบ โดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวบุคคลได้เฉพาะชื่อ ที่อยู่ และที่อยู่อีเมลของผู้สมัครสมาชิก โดยที่หน่วยงานด้านการขนส่งได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ใช้บริการเพื่อรับการสื่อสาร

 

4.7. [โครงการปันปั่น] ไม่สามารถใช้ข้อมูลระบุตัวบุคคลของผู้ไม่สมัครรับข้อมูลเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการแก่ผู้ไม่สมัครรับข้อมูลรายนั้น

 

5.การรักษาความปลอดภัย

 เราได้ติดตั้งซอฟต์แวร์เข้ารหัสที่สอดคล้องกับโปรโตคอล Secure Socket Layers (SSL) เพื่อปกป้องข้อมูลที่คุณส่งถึงเรา เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในการป้องกันการเข้าถึงรหัสผ่านและคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต หากรหัสผ่าน [โครงการปันปั่น] ของคุณถูกบุกรุก โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าทันทีที่ [[email protected]/]

 

6. การป้องกันสำหรับเด็ก

บริการของเราไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่อายุต่ำกว่า 16 ปี นอกจากนี้ เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเด็ก (เช่น บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี) หากคุณเชื่อว่าเด็กได้ให้ข้อมูลแก่เราผ่านบริการ โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ [[email protected]/]  เราจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการลบข้อมูลทั้งหมดที่เด็กให้ไว้ออกจากระบบของเรา

 

7. คำเตือนเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

โปรดทราบว่าไม่มีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย 100% ด้วยเหตุนี้ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณส่งผ่านบริการของเรา

 

8. ความยินยอมของคุณ

คุณอาจมีสิทธิ์บางอย่างภายใต้กฎเกณฑ์ของรัฐและรัฐบาลกลางต่างๆ ที่อาจนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมซึ่งเกี่ยวข้องกับบริการ โดยการยอมรับเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และการใช้บริการของเรา ถือว่าคุณสละสิทธิ์ทั้งหมดดังกล่าวในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และจัดเก็บข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลและไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในที่นี้ คุณรับทราบว่าเราสามารถให้บริการแก่คุณตามข้อกำหนดเหล่านี้เท่านั้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของสัญญาของเราสำหรับการให้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และภาระผูกพันทางกฎหมายของเราอยู่ภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียและสหรัฐอเมริกา โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ตั้งของผู้ใช้ใดๆ

 

9.ข้อจำกัดความรับผิด

คุณเข้าใจและตกลงว่าข้อพิพาทใดๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และข้อกำหนดการใช้งานสำหรับบริการใดๆ ของเรา ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การจำกัดความเสียหายและการไกล่เกลี่ยที่บังคับของข้อพิพาท คุณตกลงว่าความรับผิดของเราสำหรับการละเมิดนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ตามแต่จะตกลงกันในแต่ละกรณีตามความเหมาะสม

 

10. การอัปเดตและการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพียงฝ่ายเดียวได้ทุกเมื่อและเป็นครั้งคราว โดยปราศจากความยินยอมจากคุณ แต่เพียงผู้เดียวและโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบหรือสาเหตุใด ๆ ในการใช้เว็บไซต์หรือบริการใดๆ ของเราต่อไปหลังจากการแก้ไข ดัดแปลง หรือเปลี่ยนแปลงใดๆ แสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามการแก้ไข ดัดแปลง และการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวทั้งหมด โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างรอบคอบเป็นประจำ เพื่อให้ทราบถึงการแก้ไข การเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด หากคุณเลือกที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา การเยี่ยมชมของคุณและข้อพิพาทใดๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน

 

11.ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือหากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดส่งอีเมลถึงเราที่:[[email protected]/]