หนึ่งในไอเท็มชิ้นสำคัญที่คนขับรถยนต์ทุกคนต้องมี เพราะไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทั้งในการติดตามตำแหน่งพิกัดของรถที่คุณใช้ ช่วยแจ้งเตือนอาการผิดปกติเครื่องยนต์ แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอัปเกรดความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากยิ่งขึ้นอย่างเหลือเชื่อ นั่นก็คือ “จีพีเอส ติดรถ”นั่นเอง ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจหรือลังเลจะติดตั้งเครื่อง GPS ติดตามรถกันอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่า จีพีเอส ติดรถ เหมาะกับตัวเองไหม? วันนี้ V2X มีคำตอบมาให้คุณแล้ว!
คุณผู้หญิงที่ต้องขับรถคนเดียว
หลาย ๆ ครั้งการเดินทางไปไหนมาไหนไกล ๆ หรือต้องเดินทางคนเดียวบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้คนที่บ้านอดเป็นห่วงไม่ได้ แถมยังอันตราย โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ต้องขับรถคนเดียว ความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะไม่ใช่แค่ทรัพย์สินอย่างรถยนต์ที่คุณต้องรักษาไว้ แต่ยังรวมถึงชีวิตของตัวคุณเองด้วย! ดังนั้นเพื่อเป็นการรับมือเหตุร้าย ๆ หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้กับตัวเอง เช่น รถเสียกลางทาง การระมัดระวังตัวและป้องกันตัวเองกับรถไว้ก่อนอย่างการติดตั้ง จีพีเอส ติดรถ เอาไว้สักเครื่อง ก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัย ปกป้องทั้งรถยนต์และชีวิตของคนที่ชอบขับรถคนเดียว รวมถึงต้องเดินทางไกล ๆ ได้ 

คนที่ไม่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์

บ่อยครั้งที่คนขับรถยนต์ ใช้งานรถกันไปสักพักก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาได้ เช่น รถเสียกลางทาง น้ำมันหมด มีอาการผิดปกติแปลก ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ไม่มีความรู้ ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ การแก้ไขปัญหาหน้างานก็คงเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวไม่น้อยเลย ดังนั้นหากมี จีพีเอส ติดรถ ที่ช่วยแจ้งเตือนอาการผิดปกติของเครื่องยนต์ ไม่ว่าจะแจ้งเตือนแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้หมด แจ้งเตือนอุณหภูมิหม้อน้ำหากมีอาการร้อนจนเกินไป รวมถึงแจ้งเตือนอาการผิดปกติอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องยนต์ของคุณได้ แม้คุณจะเป็นคนที่ไม่ได้เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ ก็สามารถรู้ เข้าใจ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที

 

ธุรกิจ SME หน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ

ไม่ใช่แค่บุคคลทั่วไปที่ใช้งานรถอย่างเป็นประจำที่เหมาะกับการใช้งานของเครื่องติดตามรถ อุปกรณ์เครื่อง GPS ติดตามรถ ยังเหมาะสมกับธุรกิจ SME หน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง หรือแม้แต่ใช้งานในกองทัพและธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าอีกด้วย เพราะช่วยให้การบริหารและจัดการระบบงานขนส่งของธุรกิจหรือองค์ต่าง ๆ สามารถดำเนินได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะควบคุมเส้นทาง ดูแลจัดการรถยนต์ของคุณ ซึ่งทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

เครื่องติดตามรถ อุปกรณ์ที่เหมาะกับรถยนต์ทุกคัน

จีพีเอส ติดรถ จาก V2X ไม่เพียงแต่มีความความสามารถในการติดตามตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ที่คุณสามารถเช็คสถานะของรถได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองบนมือถือ ทุกที่ ทุกเวลา แต่ยังมีระบบแจ้งเตือนที่ทำให้คนในครอบครัวสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของเราได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟังก์ชันอัจฉริยะที่คอยแจ้งเตือนอาการผิดปกติต่าง ๆ ของรถยนต์ให้เราได้ทราบอย่างทันท่วงที หากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้รถ จีพีเอส ติดรถ ก็นับเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมากเลย