เครื่องติดตามรถ

ไม่มีใครรู้ได้หรอกว่า จะเกิดเหตุไม่คาดฝันกับรถของตัวเองเมื่อไหร่? ยิ่งบางท่านที่ใช้งานรถของตัวเองกันอยู่ในพื้นที่เสี่ยง หรือมักต้องเดินทางไกลจนคนที่บ้านอาจเป็นห่วง การมีอุปกรณ์ที่สามารถติดตามตำแหน่งรถได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ก็จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับชีวิตได้มากยิ่งขึ้น เหมือนอย่าง จีพีเอสติดรถ V2X Smart GPS Tracker ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้กับรถของคุณ ตั้งแต่ระบุพิกัด ติดตามตำแหน่ง แจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของรถแบบที่คุณสามารถเช็คจากบนมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา รับรองว่า มีเครื่องติดตามรถรุ่นนี้กันไว้สักเครื่อง อุ่นใจหายห่วงแน่นอน!
ติดตามตำแหน่งรถได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ
หากมีวิธีที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถของเราได้ ก็ต้องกันไว้ก่อน! ด้วยการทำงานของ V2X Smart GPS Tracker จีพีเอสติดรถ มี Server เสถียรที่ส่งข้อมูลแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่จะช่วยระบุพิกัดและติดตามตำแหน่งของรถยนต์ของคุณ

อัพเดทข้อมูลแบบ Real time เช็ครถได้ตลอดเวลา

หากเกิดเหตุที่ไม่ชอบมาพากล ยิ่งรู้เร็วไวเท่าไหร่ ก็จะยิ่งแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที! V2X Smart GPS Tracker เป็นเครื่อง GPS ติดตามรถที่เชื่อมต่อสู่โลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ โดยรายงานสถานะของรถผ่าน Application ที่เราติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์พื้นฐานทั้งบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ทำให้เจ้าของรถสามารถติดตามและตรวจสอบตำแหน่งของรถยนต์ได้แบบ Real-time อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คดูข้อมูลของรถได้ทุกที่ ทุกเวลา 

เเจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหว 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน อยู่ห่างไกลจากตัวรถเท่าไหร่ หรือแม้แต่ตอนที่กำลังขับรถอยู่ หากรถของคุณมีความเคลื่อนไหวแปลก ๆ หรือมีอาการผิดปกติ คุณจะรู้ได้ทันที เพราะมีระแบบแจ้งเตือนอาการหรือความผิดปกติต่าง ๆ ของเครื่องยนต์ อาทิเช่น เมื่อรถถูกขยับ เมื่อรถเข้าที่เข้า-ออกเขตพื้นที่ที่กำหนด หรือแม้แต่แจ้งเตือนเมื่อความเร็วรถ ขับเร็วเกินกำหนด หรือเมื่อรถประสบอุบัติเหตุ หากมีจีพีเอสติดรถ V2X Smart GPS Tracker ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะเหล่านี้ ก็จะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจปัญหาหรืออาการที่เกิดขึ้นกับรถของคุณได้ง่ายขึ้น

รายงานการเดินทางย้อนหลัง 365 วัน

จะติดตามรถได้อย่างไร? รถเดินทางไปไหนมาบ้าง? สามารถเช็คดูย้อนหลังได้ทันที V2X Smart GPS Tracker ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างสะดวก โดยสามารถเรียกดูข้อมูลเชิงลึก การเดินทางย้อนหลัง (Trip Report) ของรถได้มากถึง 365 วัน และเลือกดูวัน-เวลาได้ง่าย ๆ ตามที่ต้องการสามารถ หรือกดไปที่ icon กราฟที่เป็นรายละเอียดเชิงลึกของทริปที่เลือกไว้ก็ได้เช่นกัน

GPS ติดรถ ราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย ๆ ได้เอง

V2X Smart GPS Tracker เป็น GPS ติดรถ ราคาไม่แพง ใคร ๆ ก็ใช้งานได้ แล้วยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย มาพร้อมกับซิมการ์ดที่มีสัญญาณครอบคลุมทั่วไทย นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และติดตั้งได้ง่ายมาก โดยไม่จำเป็นต้องรื้อคอนโซล ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟ หรือผ่านขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก แค่ซื้อตัวอุปกรณ์เครื่องติดตามรถ ทำการลงทะเบียน แล้วเสียบอุปกรณ์เข้ากับรถยนต์ของคุณ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

หมดห่วง! ถ้ามีจีพีเอสติดรถ V2X Smart GPS Tracker

แค่คิดว่าถ้าวันใดวันหนึ่งรถของเราเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้นมาก็คงน่าปวดหัว เสียเวลา เสียเงินตามรถกันวุ่นวาย แต่หากคุณติดตั้ง V2X Smart GPS Tracker เครื่อง GPS ติดตามรถที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทั้งในการช่วยติดตามตำแหน่งรถ ดูแลทรัพย์สินของคุณไม่ให้สูญหาย ช่วยควบคุมการขับรถไม่ให้ ขับเร็วเกินไป ช่วยแจ้งเตือนปัญหาอาการไม่ชอบมาพากลเกินบานปลาย ทั้งหมดนี้ก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งรถและชีวิตของตัวคุณเอง ให้สะดวก ปลอดภัย และอุ่นใจอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย