หากพูดถึงการทำธุรกิจที่ต้องใช้ยานพาหนะหรือรถยนต์เป็นองค์ประกอบหลัก ยิ่งโดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า ธุรกิจคมนาคม ฯลฯ ปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยของการทำธุรกิจประเภทดังกล่าว คือ การจัดระบบขององค์กรให้เป็นระเบียบและมีระบบ คอยติดตามยานพาหนะ เช่น รถยนต์ รถบรรทุก รถตู้หรือเรือขนส่งสินค้า และการเข้าถึงลูกค้าผู้ใช้บริการให้มากที่สุด ในปัจจุบันจึงเกิดเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง GPS ติดรถยนต์ ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น แถมยังครอบคลุมการทำงานในหลากหลายรูปแบบอีกแล้ว หลายคนอาจจะสงสัยว่า GPS ติดรถยนต์ เข้าถึงลูกค้าหรือมีประโยชน์ต่อธุรกิจเหล่านี้ได้อย่างไร? V2X มีคำตอบมาให้ในบทความนี้แล้ว

5 เหตุผลว่าทำไม  GPS ติดรถยนต์ จึงช่วยให้เข้าถึงลูกค้า

  1. ระบุพิกัดตำแหน่งรถยนต์ – เครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ สามารถรับสัญญาณจากดาวเทียม ทำให้ระบุพิกัดตำแหน่งรถยนต์ รถบรรทุก เรือหรือยานพาหนะอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ผ่านสมาร์ตโฟนที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น “V2X-A2”  ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คพิกัดได้ทุกที่ตลอดเวลา ดูว่าตอนนี้รถของเราพิกัดอยู่ตรงไหน ออกนอกเส้นทางที่ได้กำหนดไว้หรือเปล่า นอกจากนี้ GPS ติดตามรถยนต์ยังแจ้งเตือนความผิดปกติของรถได้แบบ Real Time เลยอีกด้วย
  2. ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ – เพราะ GPS ติดรถยนต์ มีฟังก์ชันรายงานพฤติกรรมของยานพาหนะของผู้ขับขี่แล้วยังสามารถกำหนดความเร็วของรถด้วยเช่นกัน หากมีการขับขี่เกินกว่าที่ได้กำหนดไว้ ตัว GPS จะแจ้งเตือนให้ทราบโดยทันที ทำให้ผู้ใช้บริการรับรู้ข้อมูลและขับขี่อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
  3. ติดตามเส้นทางเดินรถ – GPS ติดรถยนต์ V2X Smart GPS Tracker สามารถเช็คเส้นทางเดินรถย้อนหลังได้ 365 วัน โดยที่เราเลือกกำหนดช่วงวัน – เวลาที่ต้องการได้เลย ข้อมูลจะแสดงออกมาว่ารถของเรานั้นมีการใช้เส้นทางอื่นบ้างหรือเปล่า ซึ่งตรงจุดนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการว่ารถของเราใช้เส้นทางเดินรถที่ปลอดภัยและไว้ใจได้แน่นอน
  4. แจ้งเตือนความผิดปกติ – เป็นการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่นให้ผู้ใช้รับรู้ถึงความผิดปกติของรถที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แจ้งเตือนค่าแบตเตอรี่ แจ้งเตือนปริมาณน้ำมันรถ แจ้งเตือนอุณหภูมิหม้อน้ำ เช็คความพร้อมของรถก่อนนำออกใช้งาน ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ช่วยเพิ่มความไว้วางใจให้กับผู้ใช้บริการ ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ
  5. แชร์โลเคชั่นให้กับบุคคลอื่นที่ต้องการ – V2X Smart GPS Tracker มีฟังก์ชันที่ให้สามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันให้กับคนอื่นที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น  “V2X-A2” ได้เลย เพื่อความปลอดภัยและความไว้วางใจของผู้ใช้บริการ

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ตามแฟลตฟอร์มต่างๆ อาทิ Shopee, Lazada และ JD Central

ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย