หากพูดถึงการทำธุรกิจที่ต้องใช้ยานพาหนะเป็นองค์ประกอบหลัก โดยเฉพาะ ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า ธุรกิจคมนาคม ฯลฯ ปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ของการทำธุรกิจดังกล่าว คือ การจัดระบบขององค์กรให้มีระบบ คอยติดตามยานพาหนะ เช่น รถยนต์ รถบรรทุก รถตู้หรือเรือขนส่งสินค้า และการเข้าถึงลูกค้าผู้ใช้บริการให้มากที่สุด ในปัจจุบันจึงเกิดเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง GPS ติดรถยนต์ ที่เข้ามาช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น หลายคนอาจจะสงสัยว่า GPS ติดรถยนต์ เข้าถึงลูกค้าหรือมีประโยชน์ต่อธุรกิจได้อย่างไร V2X มีคำตอบมาให้ในบทความนี้แล้ว

5 เหตุผลว่าทำไม  GPS ติดรถยนต์ ช่วยให้เข้าถึงลูกค้า

1.ระบุพิกัดตำแหน่งรถยนต์ เครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ สามารถรับสัญญาณจากดาวเทียม ทำให้ระบุพิกัดตำแหน่งรถยนต์ รถบรรทุก เรือ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ผ่านสมาร์ตโฟนที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น “V2X-A2”  จะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็กพิกัดได้ตลอดเวลา ดูว่าตอนนี้รถของเราพิกัดอยู่ตรงไหน ออกนอกเส้นทางหรือเปล่า นอกจากนี้ GPS ติดตามรถยนต์ยังแจ้งเตือนความผิดปกติของรถได้อีกด้วย

2.ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ เพราะ GPS ติดรถยนต์ มีฟังก์ชันรายงานพฤติกรรมของยานพาหนะและกำหนดความเร็วของรถได้ หากมีการขับขี่ที่เกิดกำหนด GPS จะแจ้งเตือนให้ทราบทันที ทำให้ผู้ใช้บริการรู้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

3.ติดตามเส้นทางเดินรถ GPS ติดรถยนต์ V2X Smart GPS Tracker สามารถเช็กเส้นทางเดินรถย้อนหลังได้ 365 วัน กำหนดช่วงวัน – เวลาที่ต้องการได้เลย ว่ารถของเรานั้นมีการใช้เส้นทางอื่นหรือเปล่า เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการว่ารถของเราใช้เส้นทางเดินรถที่ปลอดภัยไว้ใจได้แน่นอน

4.แจ้งเตือนความผิดปกติ  เป็นการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่นให้รู้ถึงความผิดปกติของรถที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แจ้งเตือนค่าแบตเตอรี่ แจ้งเตือนปริมาณน้ำมันรถ แจ้งเตือนอุณหภูมิหม้อน้ำ เช็กความพร้อมของรถก่อนออกใช้งาน ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ช่วยเพิ่มความไว้วางใจให้กับผู้ใช้บริการ

5.แชร์โลเคชั่นให้กับบุคคลอื่นที่ต้องการ V2X Smart GPS Tracker มีฟังก์ชันที่ให้สามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันให้กับคนอื่นที่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น  “V2X-A2” ได้เลย

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย