แน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่ใช้รถยนต์น่าจะเคยเจอกับปัญหาที่ตามมาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาลมยางไม่พอ ปัญหารถสตาร์ตไม่ติดโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือจะเป็นปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้จะหมดระหว่างเดินทาง

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าตอนนี้รถยนต์ของเรามีแบตเตอรี่มากน้อยขนาดไหน ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก ถ้ามี GPS Tracking จาก V2X เพราะอุปกรณ์นี้จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับคุณ และรถได้หลายเรื่อง

แจ้งเตือนแบตเตอรี่ และความผิดปกติของรถยนต์

GPS Tracking จาก V2X สามารถแจ้งเตือนอาการผิดปกติของรถยนต์คุณได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณไม่ว่าจะเป็น

– แรงดันแบตเตอรี่
– อุณหภูมิหม้อน้ำ
– ความเร็วรอบเครื่อง
– ความเร็วของรถยนต์
– สถานะเครื่องยนต์ว่าติดเครื่องหรือดับเครื่อง

นอกจากนี้ยังสามารถแจ้งเตือนค่าแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ซึ่งการตรวจสอบก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แค่ตรวจสอบผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ แค่นี้ก็จะเห็นสภาพของรถยนต์ได้ทั้งหมดอย่างสะดวกสบาย

ฟังก์ชันอื่น ๆ เพื่อรถยนต์ของคุณ

GPS Tracking จาก V2X ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ อีกที่จะมาอำนวยความสะดวก ให้ชีวิตการใช้รถของคุณนั้นง่ายขึ้น โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ดังนี้

– รายงานการเดินทางย้อนหลัง ใครที่ต้องการตรวจสอบการเดินทางที่ผ่านมาของตัวเอง GPS Tracking จาก V2X สามารถตรวจสอบได้ย้อนหลังนานถึง 365 วัน

– ตารางนัดหมายซ่อมบำรุง ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยอำนวยความสะดวกกับใครที่มีสิ่งที่ต้องจำหลายอย่างได้ดีมาก เพราะในบางครั้งคุณอาจจะลืมวันนัดซ่อมบำรุงรถของคุณ ซึ่งอุปกรณ์จะเข้ามาช่วยในส่วนนี้ได้ดี

– รับรู้ทุกความเคลื่อนไหว หากรถของคุณมีความเคลื่อนไหวที่ผิดแปลกไป แม้จะเป็นตอนที่คุณไม่ได้อยู่ที่รถก็ตาม คุณจะสามารถรับรู้ได้ทันที เนื่องจากระบบจะคอยแจ้งเตือนอาการผิดปกติต่าง ๆ ของรถยนต์

ราคาประหยัด ติดตั้งง่าย

ถึงแม้ว่า GPS Tracking จาก V2X จะมีฟังก์ชันมากมายขนาดนี้ แต่ในเรื่องของราคานั้นไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิดเลย และข้อดีอีกอย่างก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่าย ทำได้โดยไม่ต้องรื้อคอนโซลรถ ไม่ต้องต่อสายไฟ แค่ซื้ออุปกรณ์ หลังจากนั้นทำการลงทะเบียน และเสียบเข้าที่รถยนต์ของคุณได้เลย 

นอกจากคุณภาพดี และประหยัดแล้ว ยังหาซื้อได้ง่าย ๆ อีกด้วย เพราะมีขายที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้