เมื่อการแข่งขันทางธุรกิจ เริ่มมีการใช้ความได้เปรียบทางด้าน iOT เข้ามาช่วยในการบริหารจัดการหรือวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจมากขึ้น ใครมีข้อมูลหรือมีการบริหารจัดการที่ดีกว่า ย่อมมีชัย

ปัญหาหลักๆ ที่หลายๆ คนมักจะเจอได้แก่

               Gps ติดรถยนต์ที่ราคาถูก มักให้บริการที่ไม่แน่นอน วันนี้มีหน้าร้านเปิดให้บริการ แต่หลังจากผ่านไป 1 ปี หรือไม่กี่เดือน ติดต่อแอดมินไม่ได้ มีปัญหาดึงรายงานไม่ได้ ไม่รู้จะติดต่อใคร โยนงาน โยนเคส โยนทุกอย่าง ไม่รับผิดชอบ ตอนขายบอกว่าดีอย่างนั้น เจ๋งอย่างงี้ พอใช้จริง มีแต่ปัญหา ดังนั้นเราก็ควรเลือก Gps ติดรถยนต์ที่มีหน้าร้านชัดเจน มีบริษัทตั้งในไทย มี server ในประเทศไทยที่มั่นคง ชัดเจน น่าเชื่อถือ มีทีมงานให้บริการหลังการขายที่พร้อม เพราะเราไม่ควรเอาข้อมูลที่สำคัญของเรา หรือเวลาอันมีค่าของเรา ไปฝากไว้กับร้านหรือ Gps ติดรถยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะทำให้เราเสียเงิน เสียเวลา เสียความรู้สึกโดยใช่เหตุ

ทำไมต้องเลือก V2X ให้เป็น Gps ติดรถยนต์ที่คุณจำเป็นต้องใช้

               เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันในยุคนี้ การเลือก Gps ติดรถยนต์ก็เหมือนกับการเลือกคู่หูที่จะพาเราไปยังจุดหมายปลายทาง บางเจ้าราคาถูก แต่สัญญายาวนานหลายปีเกินไป ใช้ไม่ดีจะเปลี่ยนใจก็มีค่ายกเลิกสัญญา

               แต่ V2X เป็น Gps ติดรถยนต์ที่ใช้ศักยภาพของดาวเทียม และ Platform ที่ปลอดภัย ไว้ใจได้ ร่วมกับทีมงานที่พร้อมจะดูแลคุณไปตลอดอายุสัญญาที่ให้บริการ จึงมั่นใจได้ว่า Gps ติดรถยนต์ V2X จะเป็นคู่หูและเป็น Partner ที่ทรงพลัง อยู่ข้างคุณ ดูแลคุณไปตลอด อีกทั้งยังมีค่าบริการรายปีที่ถูก และมีให้เลือกหลากหลาย Package ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ ให้เหมาะกับงบประมาณและขนาดของธุรกิจได้ จึงปฎิเสธไม่ได้เลย ว่าทำไม V2X จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่หลายๆ หน่วยงาน เลือกใช้ให้เป็นระบบ Gps ติดรถยนต์ในองค์กร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *