V2X GPS Tracking

GPS Tracking เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของคุณมากขึ้นในเรื่องของการติดตามพาหนะของคุณ คุณจะไม่ต้องมานั่งกังวลว่าตอนนี้รถอยู่ตรงไหนแล้ว แค่เช็คผ่านหน้าจอมือถือของคุณก็สามารถทราบตำแหน่งรถยนต์ของคุณได้แล้ว

ในปัจจุบัน มี GPS Tracking วางจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ แต่ V2X จะมาอธิบายให้ฟังว่า ทำไมคุณถึงควรจะติดตั้งเครื่องติดตามรถจากเรา

GPS Tracking ติดตามทุกตำแหน่งแบบ Real time

เครื่องติดตามรถ V2X Smart GPS Tracker สามารถบอกตำแหน่งพิกัดของรถยนต์คุณได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบการระบุตำแหน่งแบบ Real time ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะไม่หายไปไหนแน่นอน 

กำหนดขอบเขตด้วยฟังก์ชั่น Geofence

Geofence คือฟังก์ชั่นที่จะกำหนดพิกัดและขอบเขตการแจ้งเตือน เมื่อยานพาหนะมีการเข้า หรือ ออกจาก พื้นที่ที่เรากำหนดขอบเขตไว้ โดยจะเป็นการแจ้งเตือนรูปแบบหนึ่ง ที่ทำให้เราทราบถึงความเคลื่อนไหวของรถที่เรากำหนดไว้ได้ ว่ามีการเคลื่อนที่เข้ามา หรือออกจาก บริเวณที่กำหนดใว้ ซึ่งสามารถกำหนดได้สูงสุดถึง 20 ขอบเขต

แจ้งเตือนเมื่อรถเกิดการสั่นไหว

GPS Tracking ของ V2X จะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาในกรณีที่รถยนต์ของคุณมีการสตาร์ท หรือมีการสั่นไหว เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของรถ เช่น เกิดเหตุการณ์เมื่อรถของคุณขับออกไปทั้ง ๆ ที่คุณหรือคนรู้จักของคุณ ไม่ได้อยู่ในรถ อุปกรณ์ก็จะมีการแจ้งเตืนไปยังเจ้าของรถยนต์ทันที

บันทึกพฤติกรรมการขับรถ

V2X GPS Tracking

บางคนอาจจะไม่รู้พฤติกรรมการขับรถของตัวเองว่าเป็นยังไง ทำให้ไม่รู้ว่าควรจะปรับตรงไหนให้มีการขับขี่บนท้องถนนที่ปลอดภัยขึ้น แต่ GPS Tracking ของ V2X จะสามารถบันทึกทุกพฤติกรรมการขับขี่ของคุณได้ เพื่อที่จะสามารถนำมาแก้ไขได้ และเมื่อคุณขับขี่ได้ดี ระบบก็จะมีการบันทึกคะแนนไว้ให้

วิเคราะห์ความผิดปกติของรถยนต์

นอกจากเครื่องติดตามรถ V2X Smart GPS Tracker จะสามารถบอกตำแหน่งแบบ Real time ได้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถบอกถึงความผิดปกติของระบบภายในรถของคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

แจ้งเตือนการนัดหมายซ่อมบำรุง

อีกหนึ่งฟีเจอร์อัจฉริยะที่จะช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้รถสะดวกและใช้งานรถได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นก็คือการแจ้งเตือนเมื่อใกล้จะถึงวันที่จะต้องนำรถไปตรวจสภาพ หรือซ่อมบำรุง และยังเป็นผู้ช่วยเตือนกำหนดการการต่อประกันภัยได้อีกด้วย

รายงานประวัติการเดินทางย้อนหลังสูงสุดถึง 365 วัน

V2X Smart GPS Tracker สามารถตรวจสอบประวัติการเดินทางย้อนหลังได้อย่างสะดวก และตรวจสอบย้อนหลังได้นานสุดถึง 365 วัน โดยสามารถเรียกดูข้อมูลเชิงลึกของการเดินทางได้ แค่เลือกเลือกวัน และเวลาที่ต้องการตรวจสอบก็จะทราบรายละเอียดทั้งหมดแล้ว

ใช้งานง่าย ๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

GPS Tracking ของ V2X ใช้งานง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้ง iOS และ Android เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “V2X-A2” และทำการเชื่อมต่อกับจีพีเอสติดรถ V2X ของคุณ แค่นี้คุณก็สามารถตรวจสอบข้อมูลสถานะรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ทำไมรถยนต์ของคุณควรติดตั้ง GPS Tracking ของ V2X เพราะทั้งช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมากมาย แถมยังใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการได้เลย