แน่นอนว่าทุกธุรกิจเมื่อทำมาแล้ว ก็ต้องหวังที่จะได้ผลตอบแทนที่ดีกลับมาเป็นเรื่องปกติ การทำธุรกิจจึงต้องมีการพึ่งพาอุปกรณ์บางอย่าง เพื่อนำมาช่วยให้ธุรกิจนั้นมีผลตอบแทนที่ดี ลดความเสี่ยงของธุรกิจลงไป

และหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจนั่นก็คือ จีพีเอส ติดรถยนต์ แต่อุปกรณ์นี้จะสามารถเข้ามาช่วยธุรกิจได้อย่างไรบ้าง ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงเรื่องนี้กัน

จีพีเอส ติดรถ ตัวช่วยธุรกิจ

จีพีเอส ติดรถนั้น สามารถเข้ามาช่วยให้ธุรกิจลดความเสี่ยงจากการขาดทุนได้หลายด้าน โดยแบ่งเป็นดังนี้

– ในการทำธุรกิจ ขั้นตอนการขนส่งสินค้าถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ถ้าไม่ต้องการให้ธุรกิจเสี่ยงขาดทุน ผู้ประกอบการจะต้องสร้างมาตรฐานการขนส่งขึ้นมา ซึ่งจีพีเอส ติดรถจะเป็นตัวช่วยในการสร้าง และพัฒนาระบบขนส่งให้ดีขึ้นได้ เพราะ GPS จะทำให้ผู้ประกอบการ และผู้ซื้อสามารถเห็นทุกขั้ันตอนของการขนส่งสินค้าได้ตลอดเวลา และทำให้เกิดความไว้วางใจในคนกลางการค้าขายอย่างผู้ขนส่ง และทำให้ธุรกิจเป็นไปได้ด้วยดี ได้รับผลกำไรตามมา

– ช่วยในการวางแผนการเดินทางล่วงหน้า และสามารถเลือกเส้นทางที่เหมาะสมได้ โดยจะพิจารณาทั้งระยะทาง และเวลาที่ดีที่สุดจากจุดตั้งต้น ไปยังจุดหมายปลายทาง เพราะว่า GPS นั้นมีระบบตรวจสอบการจราจร นั่นจึงทำให้สามารถเลือกเส้นทางที่เลี่ยงรถติดได้นั่นเอง และเมื่อเดินทางได้โดยที่รถไม่ติด จึงทำให้การขนส่งนั้นคุ้มค่า ช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าน้ำมันได้ และยังช่วยจัดลำดับการขนส่งสินค้าได้ดีอีกด้วย

–  ช่วยควบคุมพฤติกรรมการขับรถของพนักงานอย่างใกล้ชิด เพราะถ้าพฤติกรรมการขับรถของพนักงานดี จะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของธุรกิจของเราดูดีตามไปด้วย โดย GPS จะคอยตรวจสอบหลาย ๆ ด้าน เช่น ความเร็วของรถ เมื่อพนักงานได้ทราบพฤติกรรมการขับของตัวเอง ก็จะทำให้มีความระมัดระวังมากขึ้น และจะทำผลให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ ที่มองมารู้สึกประทับใจในการทำงานของบริษัท

จีพีเอส ติดรถที่ดี ต้องทำได้มากกว่าระบุตำแหน่ง

เมื่อพูดถึงจีพีเอส ติดรถ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ทำได้แค่การระบุตำแหน่งรถยนต์เท่านั้น แต่ในปัจจุบัน GPS สามารถทำได้มากกว่าระบุตำแหน่งรถยนต์ เพราะว่ามีการเพิ่มฟังก์ชันต่าง ๆ เข้ามามากมาย เหมือนกับจีพีเอส ติดรถ ของ V2X อุปกรณ์ของเรามีฟังก์ชันที่ติดตั้งขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถ ไม่ว่าจะเป็น แจ้งความผิดปกติของรถยนต์ , รายงานเส้นทางการเดินทางย้อนหลังถึง 365 วัน , รายงานค่าน้ำมันในแต่ละการเดินทาง , บันทึกตารางนัดหมายซ่อมบำรุง และฟังก์ชันต่าง ๆ อีกมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาจีพีเอส ติดรถยนต์ที่ดี มีฟังก์ชันครบครัน ราคาสมเหตุสมผล V2X ได้ทำ GPS ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นั้นแล้ว ท่านใดสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ สามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้