หลายคนคงเคยได้ยินหรือรู้จักกับจีพีเอส ติดรถ อุปกรณ์ที่ช่วยระบุตำแหน่งพิกัด ติดตามรถยนต์กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์เป็นอย่างมาก เพราะช่วยเพิ่มทั้งความปลอดภัย และความสะดวกในการใช้งานรถยนต์ของคุณเอง ซึ่งทุกวันนี้จีพีเอส ติดรถ ก็ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างเหนือชั้น ไม่ใช่แค่ติดตามรถยนต์เฉย ๆ แต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะโดดเด่นมากมาย 
วันนี้เราจะมาขอแนะนำ V2X Smart GPS Tracker ว่ามีจุดเด่นหรือฟังก์ชันอะไร? ที่ทำให้อุปกรณ์ตัวนี้กลายเป็นเครื่องติดตามรถอันดับ 1 ในใจของผู้ใช้รถกัน ตามไปดูพร้อมกันเลย!
ติดตามตำแหน่งรถได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ
ด้วยการทำงานของ V2X Smart GPS Tracker ที่มี Server เสถียร โดยในอุปกรณ์เครื่องติดตามรถตัวนี้จะมีทั้งเครื่องรับสัญญาณ GPS ที่ติดตามตำแหน่งพิกัด และมีช่องเสียบซิมการ์ดที่รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งจะขายมาพร้อมกับซิมการ์ดของค่าย AIS ที่มีเครือข่าย 4G ครอบคลุมทั้งประเทศไทย จึงทำให้ช่วยระบุพิกัดและติดตามตำแหน่งของรถยนต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ 

ใช้งานสะดวก ง่าย ผ่านสมาร์ทโฟน
V2X Smart GPS Tracker ใช้งานได้อย่างสะดวก จัดการและตรวจสอบรถยนต์ผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้ง iOS และ Android เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า “V2X-A2” มาติดเครื่องไว้ แล้วทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จีพีเอสติดรถ V2X ของคุณ ก็สามารถเห็นข้อมูลสถานะรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะขับรถไปที่ไหนก็เชื่อมต่อกับ V2X Smart GPS Tracker ได้ และสามารถเช็คดูข้อมูลของรถได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงทำให้เจ้าของรถสามารถติดตามและตรวจสอบตำแหน่งของรถยนต์แบบ Real-time ได้อย่างรวดเร็ว

ฟังก์ชันสุดสมาร์ทที่เหนือกว่าจีพีเอส ติดรถทั่วไป 
V2X Smart GPS Tracker เป็นมากกว่าเครื่องติดตามรถ เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันอัจฉริยะมากมาย ไม่ว่าจะแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้หมด อุณหภูมิหม้อน้ำร้อนจนเกินไป และอาการผิดปกติอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับเครื่องยนต์ของคุณ V2X Smart GPS Tracker จะเข้ามาช่วยตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องยนต์ และแจ้งข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นให้เราสามารถเช็คได้ตลอดเวลา รวมถึงแจ้งเตือนให้เรารู้ทัน เมื่อมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที 

– ช่วยตรวจสอบความผิดปรกติของเครื่องยนต์
– แสดงแรงดันแบตเตอรี่ อุณหภูมิหม้อน้ำ ป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน
– แสดงสถานะปัจจุบันของรถยนต์ 
– รายงานค่าน้ำมันในแต่ละการเดินทาง

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้รถสะดวกและใช้งานรถได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกมากมาย อาทิเช่น ตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่ หากขับดีมีคะแนนให้ กำหนดพื้นที่เข้า-ออก แจ้งเตือนทุกครั้งที่มีรถเข้าหรือออกในพื้นที่ที่กำหนดไว้ ตารางนัดหมายการซ่อมบำรุง เป็นผู้ช่วยเตือนกำหนดการเข้าศูนย์หรือการต่อประกันภัย เรียกได้ว่าหากคุณติดตั้ง V2X Smart GPS Tracker ไว้สักเครื่องแล้ว ประโยชน์ที่คุณจะได้จากอุปกรณ์ตัวนี้ มีครบครัน จบในอุปกรณ์แค่ตัวเดียว

ฟังก์ชัน Family Care สร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัว
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้รถที่ต้องเดินทางคนเดียวไกล ๆ หรือมีสมาชิกในครอบครัวที่ใช้รถกันอยู่ โดยเฉพาะบางบ้านที่อาจมีผู้สูงอายุที่ใช้รถ ด้วยฟังก์ชัน Family Care ของ V2X Smart GPS Tracker ที่มีระบบฟังก์ชันที่สามารถแชร์โลเคชั่นระหว่างกันในครอบครัว จึงทำให้คุณสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของผู้ใช้รถ และคอยดูแลความปลอดภัยของคนในครอบครัวเราได้มากยิ่งขึ้น 

รายงานการเดินทางย้อนหลังมากถึง 365 วัน
ดูรายงานการเดินทางย้อนหลังได้นานกว่าใคร! V2X Smart GPS Tracker สามารถเช็คดูย้อนหลังได้ทันที ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างสะดวก โดยสามารถเรียกดูข้อมูลเชิงลึก การเดินทางย้อนหลัง (Trip Report) ของรถได้มากถึง 365 วัน และเลือกดูวัน-เวลาได้ง่าย ๆ ตามที่ต้องการสามารถ หรือกดไปที่ icon กราฟที่เป็นรายละเอียดเชิงลึกของทริปที่เลือกไว้ก็ได้เช่นกัน

GPS ติดรถ ราคาไม่แพง คุณก็เป็นเจ้าของได้
V2X Smart GPS Tracker เป็น GPS ติดรถ ราคาไม่แพง ใคร ๆ ก็ใช้งานได้ แล้วยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย มาพร้อมกับซิมการ์ดที่มีสัญญาณครอบคลุมทั่วไทย นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และติดตั้งได้ง่ายมาก โดยไม่จำเป็นต้องรื้อคอนโซล ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟ หรือผ่านขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก แค่ซื้อตัวอุปกรณ์เครื่องติดตามรถ ทำการลงทะเบียน แล้วเสียบอุปกรณ์เข้ากับรถยนต์ของคุณ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

V2X Smart GPS Tracker เครื่องติดตามรถที่ผู้ใช้อุ่นใจ
ไม่ว่าคุณจะขับรถไปที่ไหนก็เชื่อมต่อกับ V2X Smart GPS Tracker ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมยังมีฟีเจอร์สุดสมาร์ทที่มีประโยชน์อีกมากมาย ซึ่งเพิ่มทั้งความปลอดภัยและความสะดวกในระหว่างขับรถของทั้งตัวคุณเองและครอบครัว ด้วยคุณสมบัติและฟีเจอร์ที่โดดเด่นทั้งหมดนี้ จึงทำให้ V2X Smart GPS Tracker กลายเป็นเครื่องติดตามรถอันดับ 1 ในใจของผู้ใช้รถหลาย ๆ คน

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย