สำหรับใครที่ขับรถ มักจะเจอปัญหาอยู่บ่อยครั้ง ทั้งในส่วนปัญหาของตัวรถเอง หรือจะเป็นปัญหาส่วนตัวของแต่ละคน  และหนึ่งในปัญหาก็คือ ปัญหาลืมที่จอดรถ แน่นอนว่าปัญหานี้หลาย ๆ คนต้องเคยเจอ

แต่ปัญหานั้นจะหมดไป หากคุณติดตั้งจีพีเอส ติดรถ ของ V2X เพราะอุปกรณ์นี้จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับทุก ๆ คนที่ขี้ลืมนั่นเอง จะมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง ไปชมกันได้เลย

ติดตามรถได้ รวดเร็ว แม่นยำ

ฟังก์ชันนี้สามารถจะตอบโจทย์คนชอบลืมที่จอดรถอยู่บ่อย ๆ ได้แน่นอน เพราะจีพีเอส ติดรถ ของ V2X จะทำให้คุณสามารถรู้ตำแหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วมือ เพราะแค่คุณเปิดสมาร์ตโฟนของคุณ แล้วเช็คตำแหน่งของรถยนต์ แค่นี้ก็สามารถที่จะรู้ได้อย่างรวดเร็วแล้วว่า รถยนต์จอดอยู่ตรงไหน

ตารางนัดหมายซ่อมบำรุง

ในหนึ่งวันก็มีหลายสิ่งที่ต้องให้จดจำอยู่แล้ว ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว  ถ้าจะให้มาจำเรื่องวันนัดหมายวันซ่อมบำรุงรถอีก ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก หรือบางคนจำได้ในช่วงแรก แต่เมื่อผ่านมาสักพักอาจจะลืมได้ 

เพราะ V2X เข้าใจปัญหานี้ จึงได้เพิ่มฟังก์ชันนี้มาให้ทุกคน จะดีขนาดไหนถ้าจีพีเอส ติดรถนอกจากจะติดตามรถได้แล้ว ยังสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการช่วยแจ้งเตือนวันนัดหมายซ่อมบำรุงได้ด้วย เพราะจะเข้ามาช่วยทำบันทึกตารางนัดหมาย เพื่อแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงรถยนต์ของคุณ

รายงานการเดินทางย้อนหลัง

สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าตัวเองนั้นเดินทางไปไหนมาบ้าง แต่อาจจะจำไม่ค่อยได้ เพราะคุณอาจจะเดินทางบ่อยเกินไป ทำให้จำจุดหมายปลายทางได้ไม่หมดทุกที่

แต่คุณสามารถทราบประวัติการเดินทางของคุณได้ง่าย ๆ แค่ติดตั้งจีพีเอส ติดรถ ของ V2X เพราะสามารถตรวจสอบประวัติการเดินทางย้อนหลังได้อย่างง่ายดาย และยังตรวจสอบย้อนหลังได้นานสุดถึง 365 วัน โดยสามารถเรียกดูข้อมูลเชิงลึกของการเดินทางได้

ฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากจะมีฟังก์ชันที่จะเข้ามาตอบโจทย์คนขี้ลืมแล้ว จีพีเอส ติดรถ ของ V2X ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้คุณ และรถยนต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันเตือนความผิดปกติของเครื่องยนต์ภายในรถของคุณ ฟังก์ชันรายงานพฤติกรรมการขับขี่ ฟังก์ชันรายงานค่าน้ำมัน และอีกหลายฟังก์ชันที่รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน

ถ้าอยากรู้ว่า จีพีเอส ติดรถ ของ V2X จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ดีขนาดไหน ซื้อมาติดตั้งได้เลย ซื้อง่าย ๆ ได้ที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้