ปัจจุบันเครื่องมือสื่อสารอย่างสมาร์ตโฟน และ เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างรถยนต์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ยิ่งใครที่เป็นเจ้าของรถ การเดินทางไปสถานทีต่าง ๆ บ่อยครั้ง  GPS Tracking จึงเป็นไอเท็มจำเป็นจะต้องติดตั้งในรถยนต์ ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะที่มีประโยชน์มากมาย ทั้งการแจ้งเตือนความผิดปกติของรถ รายงานค่าน้ำมัน รายงานค่าแบตเตอรี่ อุณหภูมิหม้อน้ำ ฯลฯ 

ยิ่งไปกว่านั้น การเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ หลากหลายสถานที่ ทำให้บางครั้งเราลืมเส้นทางการเดินทางของบางสถานที่ไป หากจะกลับไปอีกครั้งจะทำอย่างไรดี? อย่าเพิ่งกังวลไป GPS Tracking ของ V2X สามารถรายงานการเดินทางย้อนหลังถึง 365 วัน เลือกดูวัน – เวลา เลือกวันเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย แล้วจะเช็คการเดินทางอย่างไร?  ดูผ่านสมาร์ตโฟนได้หรือเปล่า?  วันนี้ V2X ได้รวมคำตอบมาให้ในบทความนี้แล้ว 

ติดตั้งแอปพลิเคชั่น “V2X-A2” อยู่ที่ไหนก็เช็คได้!

GPS Tracking นอกจากระบุตำแหน่งติดตามรถยนต์แล้ว ยังมีฟังก์ชันรายงานการเดินทางย้อนหลังมากถึง 365 วัน เหมาะสำหรับคนขี้ลืมหรืออยากตรวจสอบเส้นทางการเดินรถ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ติดตั้งแอปพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า “V2X-A2” บนสมาร์ตโฟน ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่แสดงข้อมูลของรถยนต์เชื่อมต่อกับ GPS Tracking โดยตรง รองรับทั้งระบบ iOs 11.0 และ Android 5.0 ขึ้นไป เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการลงทะเบียนผู้ใช้งานใหม่ เท่านี้ทุกคนก็สามารถเช็คเส้นทางการเดินรถได้แล้ว

สำหรับผู้ใช้งานใหม่ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน ให้คลิกไปในหน้าเมนูและเลือกการลงทะเบียนดังนี้

1. ในหน้าลงทะเบียนผู้ใช้ ให้ระบุหมายเลขโทรศัพท์ 

2. ยืนยันผ่านรหัส OTP จากหมายเลขที่ต้องการใช้ลงทะเบียน ตั้งรหัสผ่าน 

3. คลิกยอมรับเงื่อนไขการใช้งานข้อกำหนด 

4. กดปุ่มลงทะเบียนเพื่อทำการลงทะเบียน

เห็นไหมว่าวิธีการติดตั้งแอปพลิเคชั่นใช้งาน GPS Tracking ของ V2X Sr นั้นไม่ยาก ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายด้วยตัวเอง อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย