ปัจจุบันนี้ทุกคนคงเคยได้ยินหรือรู้จักกับ จีพีเอส ติดรถ อุปกรณ์อัจฉริยะที่สามารถระบุตำแหน่งรถกันมาบ้างแล้ว แต่หลายคนรู้หรือไม่ว่าอุปกรณ์ติดตามรถยนต์นี้ มีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสำคัญผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับขนส่งสินค้า คมนาคม จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

ชวนทำความรู้จัก จีพีเอส ติดรถ 

จีพีเอส ติดรถ คือ เทคโนโลยีอัจฉริยะในการระบุตำแหน่งของวัตถุบนพื้นโลก โดยนิยมติดตั้งในยานพาหนะ เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย เรือ ฯลฯ โดยการทำงานของเครื่อง จีพีเอส ติดรถ นี้ จะมีชิปสัญญาณ GPS ที่รับสัญญาณจากดาวเทียม ที่ช่วยคำนวณหาพิกัดหรือตำแหน่งของรถยนต์ แล้วยังสามารถระบุความความเร็วบนพื้นถนน เส้นทางการเคลื่อนไหวของวัตถุ แจ้งเตือนความผิดปกติของรถได้ด้วย ซึ่ง จีพีเอส ติดรถ สามารถติดตั้งเองใช้งานเองได้บนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเลตของเราได้

จุดเด่นของ V2X Smart GPS Tracker เครื่อง จีพีเอส ติดรถ ช่วยธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จีพีเอส ติดรถ ไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งเพื่อระบุตำแหน่งพิกัดของรถยนต์เท่านั้น แต่ในทางด้านธุรกิจต่าง ๆ ที่ต้องใช้การเดินทางเป็นส่วนใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า  ธุรกิจเกี่ยวกับคมนาคมทั้งบนถนน-บนเรือ ฯลฯ โดย จีพีเอส ติดรถ ของ V2X จะช่วยให้การบริการจัดการธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถติดตาม แก้ไขสถาการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วได้อีกด้วย 

ฟังก์ชันและจุดเด่นที่ทำให้ จีพีเอส ติดรถ เครื่องนี้ เป็นอุปกรณ์อันดับ 1 ในใจของธุรกิจ ได้แก่ 

รายงานพฤติกรรมการขับขี่

V2X Smart GPS Tracker เป็น จีพีเอส ติดรถ ที่เราสามารถดูรายงานพฤติกรรมการขับขี่ไม่ว่าจะเป็น การใช้ความเร็ว การเบรก การเลี้ยวกระทันหัน ผ่านโทรศัพท์มือได้ ที่สำคัญยังสามารถกำหนดระดับความเร็วของรถได้ด้วย เมื่อมีการใช้ความเร็วที่เกินกำหนด จะแจ้งเตือนให้ทราบทันที 

ติดตามและรายงานตำแหน่งของรถยนต์ ได้อย่างรวดเร็ว 

ด้วยการทำงานของ จีพีเอส ติดรถ ของ  V2X Smart GPS Tracker เครื่องนี้ มี Server เสถียร ที่มาพร้อมตัวรับสัญญาณ GPS และสามารถใส่ซิมการ์ดที่สามารถรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ด้วย จึงช่วยให้ระบุตำแหน่งพิกัดของรถได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ 

ช่วยตรวจสอบความผิดปกติของรถได้

V2X Smart GPS Tracker ถือเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน  ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อรถเกิดอาการผิดปกติขึ้น ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ค่าแบตเตอรี่ใกล้หมด อุณหภูมิของหม้อน้ำ แสดงสถานะปัจจุบันของรถยนต์ และยังสามารถกำหนดพื้นที่เข้า-ออก ได้ด้วย จีพีเอส ติดรถ จะแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีการเข้า-ออก พื้นที่ที่กำหนด 

รายงานค่าน้ำมัน ผ่านแอปพลิเคชั่น

เครื่องจีพีเอส ติดรถ นั้นสามารถติดตั้งการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “V2X-A2” มาติดเครื่องไว้ แล้วทำการเชื่อมต่อกับ V2X Smart GPS Tracker ก็สามารถดูรายงานค่าน้ำมันของรถได้ อัปเดตราคาน้ำมันทุกวันจากเว็บไซต์ ปตท. ทำให้ง่ายต่อการคำนวณงบประมาณค่าใช้จ่ายของน้ำมันรถได้อีกด้วย 

ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง คุณก็เป็นเจ้าของได้

จีพีเอส ติดรถ ของ V2X มีประโยชน์มากมาย ถือว่าเป็นเครื่องมืออันดับ 1 ที่หลายธุรกิจอุ่นใจ หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ราคาไม่แพง  ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย