หากพูดถึง GPS ติดรถยนต์ ทุกคนคงเคยได้ยิน  V2X Smart GPS Tracker กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นจีพีเอสติดรถยนต์อันดับ 1 ในดวงใจของผู้ใช้รถ ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การระบุตำแหน่งรถ รายงานพฤติกรรมการขับรถ เช่น ความเร็ว การเบรก การเร่ง การเลี้ยวกระทันหัน และยังสามารถแจ้งเตือนความผิดปกติต่าง ๆ ของรถยนต์ได้ ทั้งค่าแบตเตอรี่ รายงานค่าน้ำมัน อุณหภูมิหม้อน้ำ ฯลฯ 

แต่เชื่อว่าหลายคน คงยังมีคำถามที่สงสัยเกี่ยวกับฟังก์ชันการทำงานของ GPS ติดรถยนต์ จาก V2X ว่าใช้งานได้จริงหรือเปล่า? วันนี้ V2X ได้พา คุณนานา MC พิธีกรมืออาชีพ ผู้ใช้งานจริงมาเล่าถึงความประทับใจ หลังจากได้ลองใช้ GPS ติดรถยนต์เครื่องนี้ของเรา 

รีวิวการใช้งานจากผู้ใช้จริง 

“ด้วยความอาชีพของนานา…ต้องเดินทางเกือบตลอดเวลาเลยค่ะ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมในทุกด้าน โดยเฉพาะรถยนต์คู่ใจ หลังจากที่รู้จัก GPS ของ V2X นานาก็มั่นใจเรื่องความปลอดภัย พร้อมสำหรับการเดินทางไปทุกที เพราะ GPS ติดรถยนต์ เครื่องนี้เขาสามารถเช็คความผิดปกติของรถ ทั้ง เช็คอุณหภูมิหม้อน้ำ รายงานค่าน้ำมัน รายงานค่าแบตเตอรี่ ได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ที่สำคัญนะคะ GPS ติดรถยนต์อันนี้ สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงแค่เสียบเข้ากับพอร์ตของรถยนต์เท่านั้น ใช้งานได้ทันทีเลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาจีพีเอสติดรถยนต์ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้เราได้ นานาของแนะนำ  V2X Smart GPS Tracker  เลยค่ะ” ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากคุณนานา

GPS ติดรถยนต์ของ V2X หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ Shopee, Lazada และ JD Central

ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย!