เครื่องติดตามรถ

เมื่อเทียบอัตราการซื้อรถในช่วงครึ่งปีแรกของปี พ.ศ 2564 กับบช่วงครึ่งปีแรกของปี พ.ศ. 2563 จะเห็นว่าอัตราการซื้อรถอยู่ที่ 373,191 คัน เพิ่มขึ้นเป็น 13.6% ซึ่งปัญหาอันดับต้น ๆ ที่คนหลายคนพอเจอคงหนีไม่พ้นเรื่อง ลืมเช็กระยะวิ่งของรถว่าครบกำหนดเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแล้วหรือยัง บางครั้งลืมไปการเช็กสภาพรถจนส่งผลต่อระบบเครื่องยนต์เสียหายโดยที่เราไม่รู้ตัว

นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมถึงต้องมีเครื่องติดตามรถอย่าง V2X Smart GPS Tracker จาก V2X เอาไว้ นอกจากจะช่วยระบุพิกัด และตำแหน่งรถของคุณได้แบบง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ เพียงติดตั้งแอปพลิเคชั่น “V2X – A2” แล้วยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติภายในรถ เท่านี้ก็อุ่นใจ คลายความกังวลปัญหาต่างๆ ของรถคันโปรดได้แล้ว

ทำไมเครื่องติดตามรถ V2X ถึงเป็นได้มากกว่า GPS Tracking

V2X มีเครื่องติดตามรถ ที่เรียกว่า V2X Smart GPS Tracker  เป็น GPS ติดรถยนต์อัฉริยะ ที่มีประโยชน์มากกว่าที่คิด ฟังก์ชันสุดสมาร์ทที่เหนือกว่าจีพีเอส ติดรถทั่วไปติดตั้งได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อช่าง และยังทำให้อุ่นใจไม่ต้องกลัวรถคันโปรดหายอีกต่อไป 

เครื่องติดตามรถ V2X เมื่อเทียบกับความสามารถในการระบุพิกัด และตำแหน่งรถของคุณได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ผ่านแอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้

เครื่องติดตามรถ

GPS Tracking ของ V2X เป็นเครื่องติดตามรถที่มีมีชิปสัญญาณสามารถรับสัญญาณจากดาวเทียม ทำให้การระบุพิกัด และตำแหน่งรถของคุณ ได้อย่างแม่นยำ ทันใจ

V2X Smart GPS Tracker ให้คุณสามารถดูรายงานการเดินทางย้อนหลังได้นานกว่าใคร โดยสามารถเรียกดูข้อมูลเชิงลึก เลือกดูวัน-เวลาได้ตามที่ต้องการได้ย้อนหลังถึง 365 วัน

เครื่องติดตามรถของ V2X ช่วยให้คุณไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เช็กพิกัด ตำแหน่งของรถคันโปรดได้เสมอ เหมือนมีคนคอยดูแล ปกป้องรถให้ 24 ชั่วโมง จะจอดรถไว้ที่ไหนก็สบายใจหายห่วง

เครื่องติดตามรถ

ในยุคปัจจุบันที่ทุกคนทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือกันกันมากขึ้น V2X Smart GPS Tracker ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่คุณสามารถทราบข้อมูลสถานะรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ผ่านแอปพลิเคชั่น V2X-A2 แบบ Real-time ได้ทุกที่ ทุกเวลา 

และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ทำไมเครื่องติดตามรถ V2X ถึงเป็นได้มากกว่า GPS Trackingเพราะทั้งช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมากมาย แถมยังใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการได้เลย