เครื่อง GPS ติดตามรถ

แบตเตอรีถือเป็นอุปกรณ์สำคัญอันดับแรกของรถยนต์ ด้วยการถูกออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ป้อนกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ ระบบไฟเลี้ยว ระบบปรับอากาศ  มอเตอร์สตาร์ต เป็นต้น หลายคนเคยได้ยิน เครื่อง GPS ติดตามรถ เป็นอุปกรณ์ช่วยในการระบุตำแหน่งของยานพาหนะ เช่น รถยนต์ เรือ รถบรรทุก ฯลฯ

ปัจจุบันนี้ เครื่อง GPS ติดตามรถกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ใคร ๆ ก็ใช้ติดตั้งในรถยนต์คู่ใจกันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะช่วยระบุตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ได้แล้ว ยังสามารถแจ้งเตือนความผิดปกติของรถได้อีกด้วย  ซึ่ง V2X Smart GPS Tracker เป็นเครื่อง GPS ติดตามรถ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นประโยชน์มากมาย เช่น ติดตามตำแหน่งรถได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ใช้งานสะดวกง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟน  สามารถรายงานการเดินทางย้อนหลังมากถึง 365 วัน และที่สำคัญราคาไม่แพง ใครก็เป็นเจ้าของได้ เครื่อง GPS ติดตามรถเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์ให้คนรักรถอุ่นใจเหมือนมีเพื่อนคอยดูแลรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง 

การทำงานของ เครื่อง GPS ติดตามรถ V2X นั้นจะต้องอาศัยแบตเตอรีของตัวรถยนต์ด้วย เมื่อเสียบ V2X Smart GPS Tracker  ตลอดปี จะใช้แบตเตอรีมากขนาดไหน วันนี้มีคำตอบมาไว้ที่นี่แล้ว

เครื่อง GPS ติดตามรถ

เครื่อง จีพีเอส ติดตามรถ V2X ใช้แบตเตอรีมากขนาดไหน

เครื่อง GPS ติดตามรถ V2X Smart GPS Tracker ติดตั้งเข้ากับพอร์ต OBD2 ซึ่งใช้แบตเตอรีในการทำงานฟังก์ชั่นต่าง ๆ โดยปกติแล้วอุปกรณ์ V2X Smart GPS Tracker จะใช้กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรีรถยนต์อยู่ที่ 60 mAh เครื่อง จีพีเอส ติดตามรถ จะมีระบบ Wake up 2 นาที (60 mAh) และ Sleep 1 นาที (10 mAh) ทำงานสลับกันไปมา ซึ่งหากคุณเสียบ เครื่อง GPS ติดตามรถ ไว้ตลอดหนึ่งปี การใช้กระแสไฟของจีพีเอส ติดตามรถจากแบตเตอรีนั้น จะขึ้นอยู่กับ ความจุ รุ่น ขนาดยี่ห้อของแบตเตอรีในรถยนต์ด้วย

อุปกรณ์ติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่าที่คิด หาซื้อได้ง่ายมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย