ในปัจจุบัน ยานพาหนะต่าง ๆ ส่วนใหญ่ล้วนได้มีการที่จะติดตั้ง GPS Tracking เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในเรื่องการติดตามยานพาหนะของตัวเองได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วมากขึ้น ยิ่ง GPS ในปัจจุบัน ไม่ได้มีแค่ฟังก์ชันติดตามรถเท่านั้น แต่ยังสามาถทำอย่างอื่นได้อีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้ ช่วยเพิ่มให้การใช้ยานพาหนะมีความง่ายมากยิ่งขึ้น

GPS Tracking จาก V2X เป็นหนึ่งใน GPS ที่มีฟังก์ชันครบครัน พร้อมอำนวยความสะดวกได้อย่างแท้จริง และในบทความนี้ เราจะมาอธิบายให้ฟังกันว่า GPS ของเรา สามารถเช็คทุกพิกัดการเดินทางอย่างแม่นยำได้อย่างไร และฟังก์ชันอะไรบ้างที่มีความโดดเด่น

GPS Tracking จาก V2X เช็คทุกพิกัดได้อย่างแม่นยำ

การทำงานของ GPS Tracking จาก V2X  มี Server ที่เสถียร ในอุปกรณ์จะมีทั้งเครื่องรับสัญญาณ GPS ที่สามารถติดตามตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ และมีช่องเสียบซิมการ์ดที่รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งจะมาพร้อมกับซิมการ์ดของ AIS ที่รองรับเครือข่าย 4G ซึ่งสามารถครอบคลุมได้ทั้งประเทศไทย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ช่วยระบุพิกัด และติดตามตำแหน่งของรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ

ตรวจสอบข้อมูลรถยนต์ ได้แบบ Real Time

GPS Tracking จาก V2X ทำงานโดยการเชื่อมต่อโลกแห่งอินเทอร์เน็ต ทำให้ในเรื่องการใช้งานเป็นเรื่องที่สะดวก ง่ายดาย เพราะสามารถตรวจสอบสถานะของรถยนต์ได้ง่าย ๆ ผ่าน Application แค่เปิดผ่านโทรศัพท์มือถือก็ทำให้ผู้ใช้รถสามารถติดตาม และตรวจสอบตำแหน่งของรถยนต์ได้แบบ Real-time ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คได้ทุกที่ ทุกเวลา

GPS Tracking และฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวก

GPS Tracking ที่เป็นมากกว่า GPS เพราะมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ  และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้น โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันใช้งานมากมาย สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนในยุคนี้ได้แน่นอน 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงเส้นทางย้อนหลัง เตือนความผิดปกติของเครื่องยนต์ก่อน แจ้งเตือนความปลอดภัยของรถยนต์ เช่น เมื่อเวลาที่รถกำลังจะถูกโจรกรรมโดยที่เราไม่รู้ตัว หรือจะเป็นฟังก์ชันเมื่อรถเข้าที่เข้า-ออกเขตพื้นที่ที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนเมื่อความเร็วรถ ขับเร็วเกินกำหนด ถ้าหากมี GPS Tracking ดีๆ แบบนี้ รับรองว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้รถได้เป็นอย่างดี

ติดตั้งง่าย ราคาสบายกระเป๋า

GPS Tracking จาก V2X เป็น GPS ที่สามารถติดตั้งได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องรื้อคอนโซล ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟ แค่ซื้อตัวอุปกรณ์ และทำการลงทะเบียน เสียบอุปกรณ์เข้าไปกับรถยนต์ แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที และถึงแม้ GPS จะมีฟังก์ชันที่มากมายขนาดนี้ แต่ในเรื่องของราคานั้น ใคร ๆ ก็สามารถเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากลำบากอีกด้วย

GPS Tracking จาก V2X สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตาม AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ และทางแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada และ JD Central หากใครสนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้