เวลาที่เราไปห้างสรรพสินค้า หรือเวลาเอารถออกไปข้างนอก ปัญหาแรกที่เราต้องเจอถ้าจะนำรถไปสถานที่ต่าง ๆ นั่นก็คือ การที่จะต้องขับวนหาที่จอดรถไปเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าวันไหนเป็นวันหยุด สถานที่นั้นจะยิ่งหาที่จอดรถยากมาก และเมื่อหาที่จอดรถได้แล้ว ก็จะได้ลงไปทำธุระ หรือเดินเล่น ตามที่ได้วางแผนไว้ และเมื่อตอนที่จะกลับ ปัญหาอย่างที่สองก็จะตามมา นั่นก็คือ จำไม่ได้ว่ารถยนต์ของเราจอดไว้ที่ไหน ทำให้ต้องเสียเวลาเดินหาอยู่สักพัก

แต่ปัญหานั้นจะต้องหมดไปถ้าคุณมีเครื่องติดตามรถจาก V2X ที่จะช่วยทำให้คุณหารถยนต์ของคุณเจอได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมาเดินให้เสียเวลาอีกต่อไป

ติดตามรถอย่าง รวดเร็ว แม่นยำ

จะเป็นเรื่องดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถรู้ทุกตำแหน่งของรถยนต์คุณได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงปลายนิ้วมือ แค่เปิดสมาร์ตโฟนของคุณ แล้วเช็คตำแหน่งของรถยนต์คุณได้อย่างรวดเร็ว แค่นี้ก็รู้ได้ง่าย ๆ แล้วว่ารถคุณจอดไว้ตรงไหน

รับรู้ได้ทุกความเคลื่อนไหว

หากตอนนั้นคุณกำลังทำธุระ หรือมีความสุขกับการเดินเล่นอยู่ หากรถของคุณเกิดความเคลื่อนไหวที่มีความผิดปกติ โดยที่คุณไม่ได้ติด จีพีเอสติดรถ V2X Smart GPS Tracker เมื่อคุณกลับมาที่รถ อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันกับคุณได้

แต่สำหรับ V2X Smart GPS Tracker หากรถของคุณมีความเคลื่อนไหวที่ผิดแปลกไป ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณไม่ได้อยู่ที่รถ หรือแม้แต่ตอนที่คุณกำลังขับอยู่ก็ตาม คุณจะสามารถรับรู้ได้ทันที เพราะระบบจะคอยแจ้งเตือนอาการผิดปกติต่าง ๆ เช่น เมื่อรถของคุณถูกขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นคนขับ หรือจะเป็นการแจ้งเตือนเวลาที่คุณขับรถเกินความเร็วที่กำหนด แค่คุณมี เครื่องติดตามรถจาก V2X ก็สามารถวางใจหายห่วงว่าจะเกิดอะไรผิดปกติกับรถยนต์ของคุณได้เลย

เครื่องติดตามรถ

ฟังก์ชันอัจฉริยะอื่น ๆ มากมาย

นอกจากเครื่องติดตามรถจาก V2X จะสามารถช่วยติดตาม และค้นหารถยนต์ของคุณได้อย่างแม่นยำแล้ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอีกหลากหลายที่จะมาอำนวยความสะดวกให้การใช้รถของคุณนั้นง่ายดายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การติดตามเส้นทางแบบย้อนหลัง ที่สามารถแสดงข้อมูลย้อนหลังได้นานสูงสุดถึง 365 วัน หรือจะเป็นฟังก์ชั่นเตือนความผิดปกติของเครื่องยนต์ภายในรถของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ทราบปัญหาได้ทันท่วงที ก่อนจะเกิดเหตุการณ์บานปลาย

GPS ติดรถ ราคาไม่แพง ติดตั้งเองได้

หากใครกำลังมองหาเครื่องติดตามรถที่ราคาไม่แพง คุณภาพก็ดี ติดตั้งเองได้ไม่ยาก บอกได้เลยว่า V2X Smart GPS Tracker ตอบโจทย์คุณได้ทุกข้อ สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องรื้อคอนโซลรถออก ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟ แค่ซื้อตัวอุปกรณ์ หลังจากนั้นทำการลงทะเบียน และเสียบเข้าที่รถยนต์ของคุณได้เลย แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่าย ๆ อีกด้วย

ขอบอกเลยว่าเครื่องติดตามรถ V2X มีประโยชน์ และสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากกว่าที่คุณคิด จะหาซื้อได้ง่ายที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนจำหน่ายผ่านหน้าร้าน AIS Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูล และเลือกซื้อกันได้เลย